Về đầu trang Lời Tri Ân

Lợi ích ăn chay

20-01-2015
Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, ...
06-06-2013
Rau là một món không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày. N...
03-06-2013
Ăn chay là không dùng thịt và tăng cường các thức ăn có lợi cho s...

Một chăng đường 365 ngày với bao nỗ lực chính mình và bao ủng hộ của Khách quí đã đi qua ! Trong không khí cuối năm, An Nhiên xin viết lời tri ân chân thành :

Ở mọi thời điểm, AN NHIÊN luôn mong muốn có thể mang đến cho Quý thực khách những món chay hợp khẩu vị nhất, cách phục vụ tốt nhất, và không gian thoải mái nhất. Tuy nhiên, vào những ngày chay, tháng chay cao điểm như Rằm tháng giêng, mùa Phật đản, mùa Vu Lan… dẫu đã cố gắng chuẩn bị nhưng những sơ sót là điều không thể tránh khỏi !!

Năm Bính Thân vừa qua, AN NHIÊN đã chuyển đổi địa chỉ chi nhánh An Nhiên ThuAn Nhiên Đông, đông thời tiến hành sửa chữa, xây dựng An Nhiên Xuân nhưng Quí thực khách của ba chi nhánh đã không quản ngại đường xa, phố lạ mà vẫn tìm đến AN NHIÊN dùng bữa và ủng hộ. Đó là nguồn động viên vô cùng lớn cho những ai làm công việc phục vụ !

Mong rằng, sang năm mới, AN NHIÊN sẽ cố gắng khắc phục hạn chế đã qua. Mong rằng AN NHIÊN sẽ luôn là điểm đến được Quý khách ưu ái lựa chọn để dùng những bữa chay thanh tịnh mà đầy dinh dưỡng.

Cũng trong thư này, An Nhiên cũng xin chuyển lời tri ân đến các Đơn vị, các Cá nhân đã hợp tác và cùng đồng hành với An Nhiên trong suốt năm qua. Sự đóng góp của Quí vị tuy âm thầm nhưng vô cùng hiệu quả !

An Nhiên kính chúc Quý khách và các Đơn vị hợp tác một năm Đinh Dậu 2017 thật an nhiên và hạnh phúc !

Trân trọng.