Về đầu trang Lời Tri Ân

Lợi ích ăn chay

21-11-2018
Nếu như bạn đang ăn chay, hoặc muốn ăn chay thì việc tìm hiểu các...
20-01-2015
Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, ...
06-06-2013
Rau là một món không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày. N...

Lời Tri Ân

 
Kính thưa Khách quí An Nhiên,
 
Đối với người tu hành nói riêng và những người theo tín ngưỡng Phật giáo nói chung thì ngày Phật Đản Sinh là một ngày lễ lớn. Ngày nay, không dừng lại ở biên độ tôn giáo mà vào ngày này xã hội hoan hỉ đón mừng ngày đức Phật thích ca vào đời, vào cuộc sống. Lễ Phật đản là ngày lễ hội quan trọng thu hút sự tham gia không chỉ người con Phật mà còn là của người dân trên mọi miền đất nước.
 
Hoà mình vào ngày lễ trọng đại, Lẩu Nâm Chay An Nhiên đã phục vụ hết khả năng khiêm tốn để đón khách quí. Tuy nhiên, vào những ngày chay, tháng chay cao điểm như vừa qua, dẫu đã cố gắng chuẩn bị từ không gian bài trí, cách phục vụ chu đáo đến việc chăm chút cho từng món ăn nhưng những sơ sót là điều không thể tránh khỏi vì lượng khách đến trong ngày luôn vượt qua khả năng đón nhận ! 
 
Những sơ xuất trong phục vụ hẳn là đã mang đến sự phiền lòng của Quý khách thì qua Lời Tri Ân này và trong tinh thần hỷ xả của ngày sinh đản đức Phật, Lẩu Nấm chay AN NHIÊN rất mong nhận được sự thông cảm của Khách quí.
Mong rằng An Nhiên sẽ luôn là điểm đến được quý khách ưu ái lựa chọn để dùng những bữa chay thanh tịnh và mang giá trị dinh dưỡng.
 
Lẩu Nấm chay AN NHIÊN luôn tri ân vì sự ủng hộ của Quý khách dành cho An Nhiên trong thời gian vừa qua, cũng như thời gian sắp tới.
 
Trân trọng.
 
Nhà hàng Lẩu nấm chay AN NHIÊN
(2017)