Về đầu trang Nhà hàng Lẩu Nấm Chay An Nhiên

Lợi ích ăn chay

21-11-2018
Nếu như bạn đang ăn chay, hoặc muốn ăn chay thì việc tìm hiểu các...
20-01-2015
Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, ...
06-06-2013
Rau là một món không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày. N...

Về An Nhiên...
 
- Ngoài việc dùng nấm trong thực phẩm hàng ngày, từ lâu khi nghe đến "ăn chay", chúng ta thường nghĩ đến giáo điều của tôn giáo, tín ngưỡng. Nhưng ngày nay, ăn chay đã vượt qua biên độ của tôn giáo. Thế giới nhân loại đứng trước nguy cơ của bệnh béo phì (kéo theo "hàng hà sa số" bệnh khác!). Trên trang mục sức khỏe của các báo, tạp chí, chúng ta luôn đọc những chuyên đề về ăn kiêng để giảm tăng trọng. Rồi lần lần từ ăn kiêng, tiến xa hơn nữa là ăn chay. Xu hướng ăn chay được phổ cập trên nhiều kênh thông tin đại chúng. Chỉ cần vô mạng gõ hai từ "ăn chay" thì chúng ta đã có được vô số bài viết, thông tin dinh dưỡng, thực đơn...về phạm trù này.
 
- Nâng tầm cao của việc ăn chay, chúng ta có cả một nền Văn hóa Ẩm thực chay. Một nền Văn hóa Ẩm thực Chay phong phú, vừa thỏa mãn thẩm mỹ quan, vừa hợp dinh dưỡng, ngày càng phát triển trong cộng đồng xã hội.
 
- Dẫu biết Sài Gòn có hai mùa mưa nắng nhưng khi không còn thấy sự hiện diện của phượng hồng thì tự khắc người ta hiểu rằng hạ hết thu sang. Như vậy là giữa một không gian của mùa thu lá rơi, Lẩu nấm chay AN NHIÊN hình thành như một chiếc lá giữa một rừng lá của ẩm thực chay trên đất Sài Gòn. Kết hợp nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá từ Nấm và chế độ dùng bữa chay, góp phần nâng cao đời sống xã hội và trong xu hướng mới, Lẩu nấm chay An Nhiên được khai trương trong mùa Vu Lan 2009.
 
- Con đường thành phố thường xuyên ồn ào và náo nhiệt, những con đường bụi mùi  với khói xe và nắng gắt....Nhưng bỏ lại sau lưng không khí của phố xá ấy, hãy một lần tthử ghé về An Nhiên, khách sẽ lại bước vào một thế giới khác. Thế giới của cảm xúc!