Về đầu trang Massage Chân Bằng Gỗ Cao Su Tự Nhiên

Lợi ích ăn chay

21-11-2018
Nếu như bạn đang ăn chay, hoặc muốn ăn chay thì việc tìm hiểu các...
20-01-2015
Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, ...
06-06-2013
Rau là một món không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày. N...

Sản phẩm thích hợp cho:
- Ông/Bà cao tuổi
- Ba/ Mẹ
- Nhân viên văn phòng.
- Và cho tất cả chúng ta

Bạn có biết rằng thường xuyên mát xa chân sẽ giúp bạn lưu thông máu tốt hơn, tăng tuổi thọ và giúp bạn trẻ lâu. Thật là kì diệu phải không ?

Khi bàn chân của bạn cảm thấy đau và nhức Khi bạn thấy đôi chân thật mỏi sau một ngày dài đi bộ. Một chút thư giãn với chiếc máy mát xa chân sẽ xua tan nhanh chóng cảm giác mệt mỏi. Bạn sẽ thật sự sảng khoái tinh thần và cơ thể tràn đầy sinh lực để bắt đầu làm những việc mới

Tại Sao Message Chân Lại Có Hiệu Quả Đến Thế ???

"Có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân. Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn nữa. Massage chân tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, không những loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe. Phương pháp này dựa trên một nguyên tắc chính: bàn chân là tấm bản đồ của cơ thể, vì thế mỗi điểm trên bàn chân tương xứng với mỗi cơ quan, tuyến và các bộ phận khác trong cơ thể. Massage chân mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân. "


Công dụng:

* Massage bàn chân sẽ kích thích các huyệt phản xạ ở khu vực này hoạt động tốt hơn.
* Đối với người lớn tuổi, massage chân giúp giảm đi sự nhức mỏi, ngăn ngừa và chữa trị các căn bệnh đau khớp, chóng mặt, tê chân, thấp khớp, có được giấc ngủ ngon.
* Kích thích các huyệt đạo, giúp tăng c ường l ưu thông máu, ngủ ngon và kích thích tiêu hóa.

Đặc điểm:

* Thiết kế đơn giản, thuận tiện trong sử dụng.
*Có thể sử dụng để massage nhiều bộ phận khác tùy theo sở thích như : chân, lưng, cổ, gáy, bụng, tay, bàn tay
* Do đa số các huyệt vị của cơ thể đều tập trung ở bàn chân. Vì vậy, khi massage các nút cơ học dưới lòng bàn chân sẽ kích thích các huyệt phản xạ ở khu vực này hoạt động tốt hơn.
* Đối với người lớn tuổi, massage chân giúp giảm đi sự nhức mỏi, ngăn ngừa và chữa trị các căn bệnh đau khớp, chóng mặt, tê chân, thấp khớp, có được giấc ngủ ngon.


Công dụng: Được các bác sĩ tư vấn như một biện pháp vật lí trị liệu đơn giản- hiệu quả: Giúp lưu thông máu và thư giãn các huyệt đạo ở lòng bàn chân, bắp chân và cơ đùi, có thể dùng massage lưng. Phòng thấp khớp, tê mỏi chân.

Sản phẩm rất phù hợp đối với những ai đang là nhân viên văn phòng. Bạn ngồi một chỗ làm việc với máy vi tính, với một đống giấy tờ số liệu trong suốt mấy tiếng đồng hồ làm cho chân bạn cảm giác đôi khi tê, buốt khi phải đứng lên hoặc có thể bạn chưa cảm nhận được điều đó nhưng chân bạn đang dần yếu đi vì lượng máu lưu thông đến chân hàng ngày đang bị giảm xuống về lâu dài nó sẽ có tác dụng không tốt đến đôi chân và một số bộ phận trên cơ thể. Để đảm bảo làm việc năng suất bạn có thể thỉnh thoảng đứng dậy đi lại để cho đôi chân được tăng tuần hoàn máu hoặc bạn cũng có thể ngồi ngay chỗ của mình và thực hiện massage bàn chân của mình bằng sản phẩm này, sẽ có sự thay đổi đáng kể đó.

Người thân của bạn đã có tuổi rồi và một số bệnh tuổi già thì không thể tránh khỏi như mất ngủ, ăn không ngon... một phương pháp đơn giản đã được ông bà sử dụng từ lâu lắm rồi nhưng cực kỳ hiệu quả để có một giấc ngủ ngon là ngâm chân bằng nước ấm khoảng 15 phút và massage bàn châncũng trong khoảng thời gian tương tự sẽ làm cho giấc ngủ sâu hơn rất là nhiều.

Bạn có thể tìm được thông tin về cách massage chân hay tác dụng của massage chân trên internet như:
http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/Lam...4/04/3B9D0CF7/
http://megafun.vn/channel/2351/20100...ge-chan-84568/
http://vietbao.vn/Suc-khoe/Trai-tim-.../40219762/248/
...

Y học Phương Tây đã chứng minh rằng lòng bàn chân là nơi tập trung rất nhiều các đầu mút dây thần kinh, vì vậy việc mát xa lòng bàn chân có tác động thư giãn hệ thống thần kinh trên toàn bộ cơ thể.

Thêm nữa, chân và bàn chân là những vị trí xa tim nhất, vì vậy việc bơm máu đến chân là rất khó khăn đặc biệt đối với những người trung niên và cao tuổi, nên thường dẫn đến các chứng tê thấp, khớp, đau nhức bắp chân, lạnh chân... Việc mát xa kết hợp ngâm chân trong nước ấm sẽ có tác dụng lưu thông máu rất tốt tới chân.

Y học Phương Đông cho rằng CHÂN là một bộ phận rất quan trọng. Lòng bàn chân và bàn tay là nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan yếu, bàn chân được coi là tấm bản đồ cơ thể chúng ta vì thế việc xoa, ấn, kích hoạt các huyệt đạo ở bàn chân có tác dụng phòng, trị một số bệnh nội tạng.

Cách sử dụng:

Đặt hai bàn chân lên bề mặt massager, lăn nhẹ hay mạnh tuỳ theo ý thích của mỗi người. Lăn từ 15 đến 20 phút trước khi đi ngủ, lăn khi đang ngồi xem ti vi, đọc báo...