Về đầu trang Lời tri ân qúy khách hàng

Lợi ích ăn chay

21-11-2018
Nếu như bạn đang ăn chay, hoặc muốn ăn chay thì việc tìm hiểu các...
20-01-2015
Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, ...
06-06-2013
Rau là một món không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày. N...

Kính thưa Quý khách!

Nhà hàng Lẩu Nấm Chay AN NHIÊN chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho Quý thực khách những món ăn hợp khẩu vị nhất, cách phục vụ tốt nhất, và không gian thoải mái nhất trong những ngày thường cũng như những ngày chay.

Tuy nhiên, vào những ngày chay, tháng chay cao điểm như mùa Vu Lan vừa qua, dẫu đã cố gắng chuẩn bị từ không gian bài trí, cách phục vụ chu đáo đến việc chăm chút cho từng món ăn nhưng những sơ sót là điều không thể tránh khỏi  vì lượng khách yêu mến An Nhiên đến ủng hộ vào thời điểm này là khá lớn.

Những sơ xuất trong phục vụ nếu đã mang đến sự phiền lòng của Quý khách thì qua Lời Tri Ân này và trong tinh thần hỷ xả của tháng 7 mùa Vu Lan, Lẩu Nấm chay AN NHIÊN  rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng.
An Nhiên sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế để phục vụ Quý khách chu đáo hơn. Mong rằng An Nhiên sẽ luôn là điểm đến được quý khách ưu ái lựa chọn để dùng những bữa chay thanh tịnh và mang giá trị dinh dưỡng.

Lẩu Nấm chay AN NHIÊN luôn tri ân Vì sự ủng hộ của Quý khách dành cho An Nhiên trong thời gian vừa qua, cũng như thời gian sắp tới.

Trân trọng.

Nhà hàng Lẩu nấm chay AN NHIÊN