Về đầu trang Lời tri ân qúy khách hàng 2014

Lợi ích ăn chay

21-11-2018
Nếu như bạn đang ăn chay, hoặc muốn ăn chay thì việc tìm hiểu các...
20-01-2015
Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, ...
06-06-2013
Rau là một món không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày. N...


- Tháng 7 âm lịch, trong truyền thống người Việt Nam nói chung cũng như trong đại đa số những khách hàng Phật Giáo nói riêng, là một tháng chay tịnh...Sự chay tịnh trong tháng 7 Âm lịch không chỉ mang màu sắc tôn giáo với ý nghĩa " Tháng xá tội vong nhân - mùa Vu Lan báo hiếu " mà còn là khoảng thời gian để chúng ta thanh tẩy tâm hồn và cơ thể với các hoạt động chay tịnh. 

- Trong tinh thần đó, hệ thống nhà hàng Lẩu Nấm Chay An Nhiên cũng đã rất vinh dự được góp phần mang đến một sự lựa chọn ẩm thực chay dành cho Khách quý. 


- Được thành lập từ năm 2009 với chỉ một cửa hàng hoạt động tại khu vực Gò Vấp, đến nay Lẩu Nấm Chay An Nhiên đã hình thành nên một hệ thống vói 04 nhà hàng ở các khu vực Quận 1, Quận 3. Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách, An Nhiên đã từng bước hoạt động ổn định, góp phần mang đến cho quý khách sự lựa chọn đa dạng về ẩm thực chay.


- Mùa Vu Lan Báo Hiếu - tháng 7 Âm lịch vừa qua đi trong muôn vàn những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên hệ thống Lẩu Nấm Chay An Nhiên. Tuy vậy dù nỗ lực và cố gắng vẫn không thể tránh đi những sự thiếu sót trong phục vụ. Hệ thống Lẩu Nấm Chay An Nhiên xin gửi lời tri ân đến những khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua đặc biệt trong mùa tháng 7 Âm Lịch những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.


- Lẩu nấm chay An Nhiên sẽ không ngừng củng cố ,khắc phục những thiếu sót trong thời gian qua và càng ngày nâng cao chất lượng phục vu quý khách để An Nhiên luôn là một địa điểm lựa chọn về ẩm thực chay của quý khách hàng. 

- Sự ủng hộ của quý khách là nguồn động viên và là động lực để An Nhiên không ngừng cố gắng và hoàn thiện.

Trân trọng cảm ơn và kính chào !
Ban Giám Đốc hệ thống Lẩu Nấm Chay An Nhiên